Bắc Giang sẽ có nhà máy 1 tỷ USD

Tập đoàn JA Solar đã thuê lại 88ha đất tại khu công nghiệp Quang Châu để xây dựng nhà máy 1 tỷ USD tại Bắc Giang.

Tổng số vốn đầu tư cho dự án lên tới hơn 1 tỷ USD. Đây là dự án lớn nhất trong khu công nghiệp Quang Châu, hứa hẹn giải quyết việc làm cho khoảng 3.000 lao động, góp phần đưa Bắc Giang trở thành một trong những địa phương có sức hút đầu tư nước ngoài mạnh mẽ nhất cả nước. Buổi lễ ký kết đã diễn ra vào ngày 11/7 với sự chứng kiến của chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Văn Linh cùng lãnh đạo một số sở, ngành.

Đại diện 2 Công ty ký kết thỏa thuận nguyên tắc
thuê lại đất tại KCN Quang Châu (Việt Yên)
dự án đầu tư

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Văn Linh hoan nghênh nhà đầu tư đã lựa chon KCN Quang Châu (Việt Yên) để đầu tư. Bắc Giang cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để nhà đầu tư triển khai thực hiện dự án một cách nhanh chóng, thuận lợi. Chủ tịch cũng nhấn mạnh Bắc Giang là một tỉnh có nhiều tiềm năng, lợi thế cũng như nguồn nhân lực dồi dào, điều kiện tự nhiên thuận lợi để thu hút đầu tư. 

JA Solar là công ty con của Tập đoàn JA Solar và cũng là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và tiêu thụ pin năng lượng mặt trời. JA Solar hiện đã thành lập 8 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới, cung cấp các sản phẩm điện năng cho nhiều quốc gia ở châu Âu, châu Mỹ và Nhật Bản... Doanh thu năm 2015 của JA Solar đạt 2,15 tỷ đô la.

Tag

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

18 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 2 Tháng 7 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

1 giờ trướcBất cứ ai cũng hiểu điều này, nhưng câu chuyện về những con muỗi bao giờ cũng tẻ nhạt. Chẳng ai nghĩ đến việc phát hiện sớm muỗi Aedes Aegypty và bắt chúng.

Tags

Tin khuyến mãi