Bà mẹ 20 tuổi ba lần đẻ sinh đôi trong 26 tháng

Trong vòng hai năm, Danesha Couch (Mỹ) liên tiếp sinh ra 3 cặp song sinh khiến mọi người xung quanh kinh ngạc.

"Ai cũng cho rằng tôi thật kỳ dị", Danesha chia sẻ. Cô khẳng định mình không hề điều trị sinh sản mà ba lần sinh đôi đều hoàn toàn tự nhiên.

Danesha ôm cặp song sinh Dalanie và Darla mới chào đời tháng trước. Ảnh: ABC Local.

ba-me-20-tuoi-ba-lan-de-sinh-doi-trong-26-thang

Theo FoxNews, Danesha sinh 2 bé trai Danarius và Desmond cách đây 26 tháng, không may Desmond mất sau đó do biến chứng của sinh non. "Đó là một khoảng thời gian khó khăn", bà mẹ trẻ nhớ lại. Sau đó ít lâu, 2 bé Delilah và Davina chào đời. Đến tháng trước, gia đình Danesha chào đón thêm Dalanie và Darla. Các bé vừa trở về nhà sau 3 tuần nằm tại đơn vị chăm sóc tích cực.

"Tôi hơi hối tiếc vì thời gian sinh nở không phù hợp nhưng rất hạnh phúc bởi được tạo ra sự sống. Không phải mọi phụ nữ đều có thể làm như vậy", Danesha trải lòng. 

Bà mẹ trẻ cùng con trai Danarius và 2 con gái Delilah, Davina. Ảnh: DM.

ba-me-20-tuoi-ba-lan-de-sinh-doi-trong-26-thang-1

Bác sĩ Elizabeth Wickstorm từ Trung tâm Y tế Shawnee Mission cho biết một bà mẹ đã đẻ con sinh đôi nhiều khả năng sẽ lặp lại điều này. Danesha dự tính kết hôn cùng chồng chưa cưới vào tháng 9 tới. Cặp đôi khẳng định sẽ không có thêm con trong ít nhất 10 năm.

Theo Minh Nhật - VnExpress

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Hôm qua, 06:38Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Sức khỏe

Đau đầu sau ca làm đêm, cấp cứu phát hiện xuất huyết màng não

Đau đầu sau ca làm đêm, cấp cứu phát hiện xuất huyết màng não

1 giờ trướcBệnh nhân 40 tuổi vào BV Nhân dân 115 cấp cứu chỉ với triệu chứng đau đầu và buồn nôn nhẹ nhưng bác sĩ phát hiện tình trạng xuất huyết màng não, nhanh chóng chuyển sang khoa Ngoại thần kinh.

Tags

Tin khuyến mãi