Ba em bị hen, điều trị nhưng không thấy khỏi, mong bác sĩ tư vấn?

Hiện tại, ba đang ho nhiều, có đàm (đàm trắng bình thường), khò khè, khó thở. Đặc biệt, ba hay ho nhiều về ban đêm, khó ngủ. Em nhờ BS tư vấn giúp.
Em chào BS,

Ba em bị bệnh hen hơn 20 năm. Hiện tại, ba đang ho nhiều, có đàm (đàm trắng bình thường), khò khè, khó thở. Đặc biệt, ba hay ho nhiều về ban đêm, khó ngủ. Em đã đưa ba vào BV Phạm Ngọc Thạch khám, BS cho uống 01 tuần nhưng không thấy giảm.

Em nhờ BS tư vấn giúp, em phải đưa ba đi khám ở BV, phòng mạch nào để chữa trị hen? Em xin cám ơn BS. Ba em đã chụp phim phổi, xét nghiệm đàm tại BV Phạm Ngọc Thạch, CT phổi tại trung tâm Hòa Hảo cách đây 02 ngày, BS nói là phổi bình thường.

(Đặng Thị Lành, 34 tuổi - TPHCM)


Hình minh họa. Nguồn Internet

Chào bạn,

Hen phế quản là tình trạng viêm đường thở mạn tính, đã có phác đồ điều trị rõ ràng và được kiểm soát khá tốt trong cộng đồng. Chẩn đoán phân biệt với bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (thường gặp ở người hút thuốc lá nhiều), dị vật đường thở, dãn phế quản…

BV Phạm Ngọc Thạch là trung tâm lớn có uy tín trong điều trị bệnh phổi, bạn nên tuân thủ điều trị và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Trong trường hợp muốn tìm một địa chỉ khác, bạn có thể đăng ký khám tại phòng Quản lý hen - BV Nhân dân Gia Định để được đánh giá lại tình trạng bệnh. Khi đi nhớ mang theo các xét nghiệm và phim ngực đã có bạn nhé!

Thân mến.

BS Võ Thị Tố Uyên - AloBacsi.com
Cổng thông tin tư vấn sức khỏe miễn phí

Tag

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Hôm qua, 06:38Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Sức khỏe

Đồng Tháp: Cắt bỏ 2 tay khi kéo cây sắt trúng đường điện

Đồng Tháp: Cắt bỏ 2 tay khi kéo cây sắt trúng đường điện

35 phút trướcLúc đang thi công trên nóc nhà, người đàn ông 34 tuổi kéo cây sắt gần đường dây điện dẫn tới tiếng nổ lớn, tia lửa xanh phòng xuống khiến anh này gục tại chỗ.

Tags

Tin khuyến mãi