Apple Store bất ngờ bán "dây tập thể dục thông minh", giá đắt gấp 80 lần dây nhảy thông thường

Điều gì khiến Smart Jump Rope Tracks Exercise - sợi dây nhảy thông minh của Tangram đắt gấp 80 lần dây tập thể dục thông thường và được Apple Stores bán ra?

Tuần này, Apple Store đã bán ra một sản phẩm khá đặc biệt: dây nhảy thông minh với đèn LED do Tangram sản xuất. Trước đó, dụng cụ thể thao cá nhân này cũng đã được bán ra trên website của Amazon.

Bất kỳ các thiết bị tập thể dục nào cũng được trang bị các cảm biến để theo dọi các hoạt động như chạy, nhảy, số lượng calo bị đốt cháy hoặc thời gian tập luyện. Các đèn LED trên sợi dây nhảy thông minh của Tangram tiến một bước xa hơn bằng cách hiển thị tất cả thông tin về quá trình tập luyện ngay trước mắt người sử dụng.

Nhảy dây là một trong những cách dễ nhất, rẻ nhất và phổ biến nhất giúp mọi người tập luyện thể dục. Tangram hy vọng dây thông minh sẽ giúp cho bài tập này trở nên phổ biến hơn nữa trong cuộc sống.

Cũng giống như nhiều thiết bị tập thể dục công nghệ cao có sẵn trên thị trường, dây thông minh chứa một loạt các cảm biến theo dõi các hoạt động của người dùng khi nhảy dây. Thiết bị cũng được trang bị kết nối Bluetooth 4.0 cho phép nó giao tiếp với điện thoại thông minh của người dùng thông qua một ứng dụng gọi là Smart Gym – đây là một phần mềm tổng hợp và giải thích tất cả các dữ liệu thể dục được thu thập bởi dây thông minh và trình bày nó cho người dùng một cách đơn giản và dễ hiểu.

Smart Gym hiện tại có thể tải về miễn phí cho iPhone và Apple Watch.

Thiết bị được bán ra với một màu duy nhất là màu trắng trên Apple Stores với 4 size S, M, L, XL với giá 90 USD (2 triệu đồng). Tức là đắt gấp 80 lần một sợi dây nhảy thông thường.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua từ chính website của Tangram với 2 màu khác là vàng và đen. Bạn cũng có thể mua Smart Jump Rope Tracks Exercise trên Best Buy với giá 79,99 USD (1,7 triệu đồng).

Dây nhảy thông minh với đèn LED

Một số người tỏ ra khá thích thú với sản phẩm này nhưng cũng có không ít ý kiến của các thành viên Reddit cho rằng số tiền bỏ ra chưa "đáng đồng tiền bát gạo": "Mức giá là một vấn đề lớn, nó không hợp lí với những gì thiết bị có thể làm".

Một người dùng Reddit có tên là rob3110 lại có cái nhìn tích cực hơn khi cho rằng nếu xét ở khía cạnh tập thể dục hoặc theo dõi sức khỏe, đặc biệt là theo dõi mức tiêu hao năng lượng thì thiết bị này có thể trở thành một huấn luyện viên thực thụ. Với những chỉ số khoa học rõ ràng, dây thông minh sẽ tạo thêm động lực cho người tập.

Tham khảo: scienceworldreport, techtimes

Tag

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

10 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 2 Tháng 7 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

5 giờ trướcBất cứ ai cũng hiểu điều này, nhưng câu chuyện về những con muỗi bao giờ cũng tẻ nhạt. Chẳng ai nghĩ đến việc phát hiện sớm muỗi Aedes Aegypty và bắt chúng.

Tags

Tin khuyến mãi