Apple sẽ mang tính năng hay nhất của iOS 9.3 lên các nền tảng khác

Apple sẽ mang tính năng này lên cả các sản phẩm chưa từng được biết đến, như còi thổi chó hay tất giữ ấm bằng điện.

Apple ra mắt iOS 9.3 cùng với một tính năng vô cùng hữu ích, đó là Night Shift. Đây là tính năng cho phép màn hình của iPhone hiển thị màu sắc dịu và ấm hơn, giúp mắt của bạn không bị ảnh hưởng nhiều khi sử dụng vào ban đêm.

The Next Web đưa tin cho biết, Apple đã đăng ký bản quyền tên gọi của tính năng Night Shift này trên cả các nền tảng khác. Bao gồm cả Apple Watch, máy tính Mac, trung tâm điều khiển Car Play trên ô tô.

Điều đó có nghĩa là Apple sẽ mang tính năng này lên các thiết bị khác của mình. Tuy nhiên trong hồ sơ đăng ký, thật kỳ lạ là Apple còn sử dụng tên gọi của tính năng này cho một số sản phẩm rất đặc biệt.

Ví dụ như phim hoạt hình, còi thổi chó, hàng rào điện, điều khiển từ xa hay tất giữ ấm bằng điện... Hoàn toàn nghiêm túc, The Next Web cho biết những sản phẩm kỳ lạ này đã được Apple nhắc đến trong hồ sơ đăng ký của mình. Mặc dù chúng ta không thể hiểu được tại sao, liệu Apple có muốn ra mắt các sản phẩm thông minh khác giống như Xiaomi đã từng làm?

Night Shift cũng không phải là tính năng duy nhất giúp điều chỉnh màn hình hiển thị để không làm hại mắt. Trước đây chúng ta đã có F.Lux, tuy nhiên nếu như Apple có thể mang Night Shift lên tất cả các nền tảng khác thì F.Lux sẽ bị đe dọa rất lớn.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa rõ bao giờ thì Apple mới đưa Night Shift lên các nền tảng khác. Còn hiện tại, tính năng này vẫn chỉ có trên iPhone và iPad chạy iOS 9.3. Còn đối với những ai đang sử dụng Android, các bạn có thể thử qua F.Lux với tác dụng tương tự.

Tham khảo: The Next Web

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

4 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Tags

Tin khuyến mãi