Apple sẽ khiến việc sử dụng iPhone bằng 1 tay trở nên tuyệt vời hơn

Một bằng sáng chế nữa của Apple được tiết lộ, cho thấy tính năng hoàn toàn mới của những chiếc iPhone giúp chúng ta sử dụng dễ dàng bằng một tay hơn.

Apple đã từng khẳng định rằng iPhone là chiếc smartphone duy nhất mà bạn có thể sử dụng bằng một tay dễ dàng và thuận tiện nhất. Apple đã thực sự làm được điều đó, trước khi ra mắt chiếc iPhone có màn hình lớn hơn.

Tuy nhiên Apple vẫn sẽ giữ lời hứa của mình, đó là tiếp tục cải thiện sao cho chiếc iPhone 6s Plus cũng có thể dễ dàng sử dụng bằng một tay. Tất nhiên sẽ không đánh đổi bằng việc thu hẹp màn hình, giống như một loại smartphone Android khác.

TechFyt vừa mới tiết lộ bằng sáng chế mới của Apple, mà cho phép chiếc iPhone tự động nhận diện xem bạn đang cầm bằng tay nào. Sau đó, nó sẽ tự động chuyển các giao diện và ứng dụng chính sang phía ngón tay của bạn.

Ví dụ nếu bạn cầm bằng tay phải, chiếc iPhone sẽ tự động chuyển đổi giao diện tập trung về phía bên phải để bạn có thể bấm bằng ngón tay cái dễ dàng hơn. Ngược lại nếu như bạn cầm bằng tay trái, các ứng dụng và giao diện sẽ chuyển về bên trái.

Ý tưởng rất tuyệt vời, tuy nhiên để chiếc iPhone có thể nhận diện được bạn đang cầm băng tay trái hay tay phải không phải đơn giản. TechFyt tiết lộ rằng có thể Apple sẽ sử dụng một số cảm ứng có sẵn trên chiếc iPhone, cũng có thể dựa vào công nghệ mới.

Công nghệ mới đó chính là cảm biến 3D Touch trên khắp thân của chiếc iPhone. Theo các tin đồn thì những chiếc iPhone thế hệ mới sẽ có mặt kính ở phía sau. Đây rất có thể là bề mặt mà Apple sẽ tích hợp những công nghệ cảm biến mới, cho phép chúng ta ra lệnh điều khiển từ mặt sau của máy.

Mặc dù vậy, bằng sáng chế này cũng có thể chỉ mãi nằm trên giấy.

Tham khảo: BGR

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

5 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Tags

Tin khuyến mãi