Apple loại bỏ cáp bảo vệ giúp khách hàng thoải mái thử nghiệm iPhone

Tuy nhiên, Apple không hề lo việc bị trộm thó mất iPhone.

Mới đây, Apple đã âm thầm loại bỏ cáp bảo vệ iPhone tại một số của hàng Apple Store. Nhiều khả năng chính sách này sẽ dần được triển khai trên toàn bộ các Apple Store trên toàn cầu.

Theo Apple, loại bỏ cáp bảo vệ giúp người dùng thoải mái cầm, giữ iPhone mới trên tay để dùng thử. Ngoài ra, người dùng còn có thể thoải mái thử nghiệm các loại case bảo vệ và thử đút iPhone vào túi để xem cảm giác như thế nào.

Chia sẻ với CNET, Apple không hề lo lắng về việc những tên trộm có thể dễ dàng thó mất iPhone khi chúng không còn bị khóa với bàn trưng bày bởi những sợi cáp. "Táo khuyết" đã cài đặt một phần mềm đặc biệt khiến những chiếc iPhone này trở nên vô dụng khi bị đưa ra khỏi cửa hàng một cách trái phép. Bên cạnh đó, chiếc iPhone bị trộm sẽ không ngừng đổ chuông nếu không được đưa trở lại khu vực cửa hàng Apple Store. Không rõ Apple cài đặt phần mềm này như thế nào.

Hiện chỉ iPhone được tháo cáp, các thiết bị khác của Apple như máy tính xác tay MacBook và iPad vẫn được gắn cáp bảo vệ.

Theo Digital Trends

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Ống hút nhựa có độc?

Ống hút nhựa có độc?

1 giờ trướcHiện nay, những chiếc ống hút nhựa trở thành vật dụng quen thuộc gắn liền với những thức uống khác nhau như trà sữa, sinh tố, nước giải khát.

Tags

Tin khuyến mãi