Apple iPhone 7 lộ ảnh cả bốn màu, không có màu đen không gian

Càng tới gần tháng Chín càng có nhiều hình ảnh và thông tin về iPhone 7 của Apple xuất hiện trên mạng.

Mới đây, một hình ảnh chụp mặt sau của thiết bị được coi là iPhone 7 đã được đăng tải trên mạng. Trong ảnh chúng ta có thể thấy iPhone 7 sẽ có bốn màu gồm xám, bạc, vàng và vàng hồng.

iPhone 7 màu đen không gian và màu xanh đậm theo đồn đoán không xuất hiện trong ảnh nhưng cũng không rõ Apple có ý định sản xuất các phiên bản này hay không.

Nhìn kỹ hơn chúng ta có thể thấy thiết kế của iPhone 7 không khác lắm so với iPhone 6 và 6s. Điểm khác biệt chính chúng ta có thể thấy rõ đó là dải nhựa ăng ten chạy ngang đã bị loại bỏ chỉ còn dải nhựa chạy vòng theo viền cạnh trên và cạnh dưới mặt sau. Ngoài ra, camera trên iPhone 7 lớn hơn, lồi hơn so với iPhone 6/6s.

Ở góc nhìn này chúng ta không thể thấy cạnh dưới và cạnh trên của máy nên không thể xác định được máy có jack cắm tai nghe 3,5 mm hay không. Theo đồn đoán, Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm trên iPhone 7.

Theo truyền thống, Apple thường trình làng iPhone mới trong một sự kiện diễn ra vào đầu tháng 9.

Theo Phone Arena

Tag

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

14 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

11 giờ trướcSo với cùng kỳ năm 2016, số trường hợp nhập viện do mắc bệnh tay chân miệng tăng 9,2%. Bộ Y tế cảnh báo, thời gian tới, số trường hợp mắc tay chân miệng có nguy cơ tăng cao...

Tags

Tin khuyến mãi