Apple điều tra nguyên nhân nổ iPhone 6 Plus

Hy vọng fan Apple nói chung và người dùng iPhone nói riêng sẽ sớm nhận được câu trả lời và an tâm hơn trước những vụ nổ xuất hiện gần đây.

Người dùng iPhone dạo gần đây hẳn đang rất hoang mang trước những vụ cháy nổ liên quan đến iPhone 6 Plus. Hiện tại, nguyên nhân những vụ nổ xuất hiện gần đây vẫn chưa được làm rõ. Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất, Apple đã bắt tay vào nghiên cứu những chiếc iPhone 6 Plus phát nổ gần đây.

Cũng theo cập nhật, Apple sẽ sớm công khai nguyên nhân những vụ cháy nổ gần đây cũng như cách giải quyết nhằm trấn an người dùng. May mắn là qua những vụ nổ iPhone này, làng smartphone chưa ghi nhận bất kỳ thương vong nào về người.


Hình ảnh chiếc iPhone phát nổ gần đây.

Hình ảnh chiếc iPhone phát nổ gần đây.

Như PC World Vietnam từng thông tin, trong vụ nổ iPhone gần đây nhất, chị Yvette Estrada đến từ California, Mỹ cho biết đã bị hư hỏng nặng 2 đế gắn Apple Watch và một cặp kính. Trong khi đó, Darin Hlavaty, một sinh viên của trường Rowan College thuộc quận Burlington, New Jersey, Mỹ may mắn thoát hiểm vì chiếc iPhone 6 Plus phát cháy chỉ làm thủng túi quần sau. Trang 6ABC dẫn lời Rowan College khi đó cho biết chiếc iPhone 6 Plus của anh này dù đã hết pin và không hề cắm sạc nhưng vẫn bốc cháy.

Được biết, với trường hợp của Yvette Estrada, Apple đã tiến hành đổi mới ngay chiếc iPhone cho chị này kèm theo là một bộ sạc mới và 2 bộ đế Apple Watch mới. Apple cũng đã khuyến nghị Yvette Estrada nâng cấp lên iPhone 7 song có vẻ như cách giải quyết này chưa thật khôn ngoan vì chẳng ai có thể biết được liệu những chiếc iPhone 7 có phát nổ vào một ngày xấu trời nào đó hay không.

Theo PCWorld

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

10 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp tức ngày 5 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Đeo vòng và đồng hồ tay trái có thể gây teo cơ

Đeo vòng và đồng hồ tay trái có thể gây teo cơ

2 giờ trước90% người đeo đồng hồ không biết vị trí cổ tay trái là điểm huyệt - nơi kết nối tất cả hoạt động cơ bắp tay. Nếu đeo lâu dài sẽ tổn thương gân, dây chằng, thậm chí teo cơ.

Tags

Tin khuyến mãi