Apple đang nghĩ đến một chiếc iPhone kì quặc như thế này

Theo hồ sơ sáng chế Apple mới được cấp, iPhone trong tương lai có thể có thêm nút Digital Crown trên cạnh máy.

Trang Mashable mới đây cho biết một nút tương tác mới tương tự nút Digital Crown (có trên đồng hồ thông minh Apple Watch) hoàn toàn có thể sẽ sớm được đưa lên iPhone . Cũng theo trang này, phòng bản quyền sáng chế và nhãn hiệu thương mại Hoa Kì đã công bố một bản quyền sáng chế mà Apple đăng kí từ năm 2014 trong đó mô tả nút tương tác Digital Crown trên một thiết bị giống iPhone hoặc iPad.

Nút Digital Crown nếu được đưa lên iPhone sẽ mang lại những phương thức tương tác hoàn toàn mới cho người dùng. Ví dụ như việc bạn có thể xoay nút này để chọn các đối tượng trên màn hình.

Quan sát từ hình ảnh minh họa trên, cũng có thể thấy rõ thiết bị được thể hiện không hề có nút Home vật lý. Tuy nhiên, hiện chưa rõ những công dụng cụ thể của nút Digital Crown trong bản thiết kế (vị trí 204) là gì. Dĩ nhiên, những bản đăng kí sáng chế thường có thể chỉ nêu ra những ý tưởng mơ hồ và... còn không chắc được hiện thực hóa. Dù vậy, nó cũng hoàn toàn có khả năng thể hiện những hướng đi mới của Apple trong tương lai không xa.

Trước đây từng có một bản thiết kế iPhone có nút Digital Crown.

Trước tin đồn iPhone năm nay sẽ không có nhiều thay đổi so với bộ đôi tiền nhiệm vì Apple đang muốn để dành những đổi mới cho năm sau (năm kỉ niệm 10 năm iPhone ra mắt), nhiều kì vọng đang dành cho chiếc iPhone sẽ ra mắt năm 2017. Một số thay đổi được đồn đoán bao gồm thiết kế nhôm - kính, màn hình OLED hay công nghệ sạc nhanh.

Theo Trí thức trẻ/Kênh 14

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

13 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2017

Sức khỏe

Đàn ông mới cần "ăn cho hai người"

Đàn ông mới cần "ăn cho hai người"

1 giờ trướcNghe có vẻ buồn cười nhưng việc chuẩn bị về mặt dinh dưỡng khi muốn có con vừa được các nhà khoa học chứng minh là… nhiệm vụ của đàn ông.

Tags

Tin khuyến mãi