Ảnh báo chí kính Gear VR mới cho Galaxy Note 7

Ngoài những nâng cấp nổi bật để tương thích với Galaxy Note 7, chiếc kính thực tế ảo Gear VR thế hệ mới mới của Samsung vẫn sẽ hỗ trợ các thiết bị Galaxy đời cũ.Sự kiện Samsung Unpacked 2016 sẽ chính thức diễn ra vào đêm 2/8 (theo giờ Việt Nam). Ngoài những nâng cấp đáng giá dành cho Galaxy Note 7 thì cũng không thể không nhắc đến một món phụ kiện khác là Gear VR – chiếc kính thực tế ảo thế hệ mới dành cho mẫu phablet cao cấp này.


Trang tin Engadget cho biết tài khoản Twitter @OnLeaks mới đây đã đăng tải bức ảnh của Gear VR thế hệ mới dành cho Galaxy Note 7. Trong khi nhiều nguồn tin cho biết Gear VR mới sẽ kết nối với Note 7 thông qua cổng USB-C thì @OnLeaks cho biết thiết bị vẫn sẽ hỗ trợ các thiết bị Galaxy cũ hơn (như Galaxy S6, Note 5,…). Ngoài ra, thế hệ mới của Gear VR cũng sẽ có góc nhìn rộng hơn, 110 độ thay vì 96 độ như trên thế hệ trước.

Chưa rõ giá bán của Gear VR phiên bản mới là bao nhiêu, những chắc chắn thiết bị sẽ được ra mắt cùng với Galaxy Note 7 vào 22h đêm mai (theo giờ Việt Nam), mời bạn đọc cùng theo dõi.

Theo VnReview

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

16 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Sức khỏe

Lá thư ngộ nghĩnh ông bố gửi con trai lười đánh răng

Lá thư ngộ nghĩnh ông bố gửi con trai lười đánh răng

1 giờ trướcVì con trai lười đánh răng, Henry Warren (Anh) nảy ra ý tưởng gửi thư dưới danh nghĩa tiên răng, một nhân vật được trẻ em yêu mến.

Tags

Tin khuyến mãi