Android 7.0 Nougat sẽ ra mắt sớm trong tháng 8

Đồng nghĩa với việc siêu phẩm Galaxy Note 7 có thể sẽ được trang bị hệ điều hành Android phiên bản mới nhất này.

Tên gọi chính thức của phiên bản hệ điều hành Android 7.0 đã được Google công bố, đó chính là một loại kẹo truyền thống có tên Nougat. Loại kẹo này khá giống với kẹo lạc của Việt Nam, nhưng được thêm nhiều hương liệu khác như socola hoặc hoa quả để có mùi vị hấp dẫn hơn.

Sau khi công bố tên gọi chính thức, có vẻ như Google đang rất nôn nóng muốn phát hành phiên bản Android này trước khi iPhone 7 ra mắt. Đây cũng là điều dễ hiểu, để Google có thể lôi kéo thêm nhiều người dùng smartphone Android hơn.

Ngày 31/7 vừa qua, Google cho biết sẽ cố gắng ra mắt phiên bản chính thức của Android 7.0 Nougat càng sớm càng tốt. Đặc biệt, khi mà phiên bản Developer Preview thứ 5 và cũng là cuối cùng đã tới tay các nhà phát triển, điều đó có nghĩa là ngày ra mắt phiên bản chính thức sẽ không còn xa nữa.

Một nguồn tin khác rất đáng tin cậy cũng xác nhận, đó là tài khoản Twitter @evleaks của chuyên gia dự đoán Evan Blass. Anh này cho biết hệ điều hành Android 7.0 Nougat sẽ chính thức ra mắt trong tháng 8 (rất có thể là vào ngày 5/8), bên cạnh đó thì Nexus 5 sẽ không thể nâng cấp lên phiên bản Android mới này.

Nếu như thông tin này là chính xác, rất có thể Android 7.0 Nougat sẽ kịp để cập bến một số siêu phẩm smartphone ra mắt vào nửa cuối năm nay. Đặc biệt nhất chính là Galaxy Note 7 của Samsung, sẽ được ra mắt vào ngày 2/8.

Tham khảo: androidcenter

Tag

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

11 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/08/2017

Tags

Tin khuyến mãi