AloBacsi nhận đặt lịch khám với TS.BS Trần Chí Cường

AloBacsi nhận đặt lịch khám, kết nối bạn đọc có nhu cầu với TS.BS Trần Chí Cường, chủ tịch Hội Can thiệp Thần kinh TPHCM (miễn phí đặt lịch khám).
TS.BS Trần Chí Cường đã giữ lại mạng sống hàng nghìn bệnh nhân khi họ đứng bên lằn ranh của sự sống và cái chết bằng kỹ thuật “can thiệp trong lòng mạch” còn khá mới mẻ ở Việt Nam.

Bệnh đột quỵ muốn phòng ngừa một cách hiệu quả, cần phải xác định rõ nguyên nhân để trị tận gốc. Nhiều bạn đọc AloBacsi gửi thư về chương trình tư vấn hỏi về việc sau khi qua khỏi một cơn đột quỵ, về nhà họ cần phải làm gì để tránh nguy cơ tái phát. Hoặc một số trường hợp phát hiện mạch máu não bất thường nhưng chưa biết phải làm gì tiếp theo.

Với  tinh thần vô vụ lợi, hỗ trợ bạn đọc - bệnh nhân trong chẩn đoán và điều trị đột quỵ, AloBacsi nhận đặt lịch khám, kết nối bạn đọc có nhu cầu với TS.BS Trần Chí Cường, chủ tịch Hội Can thiệp Thần kinh TPHCM,  Trưởng Đơn vị Can thiệp Thần kinh Đại học Y dược TPHCM. AloBacsi hoàn toàn không thu phí việc kết nối này.

Bạn đọc có nhu cầu, vui lòng liên lạc qua số hotline 0976 328 725 hoặc trường hợp không liên lạc được do máy bận, bạn đọc vui lòng để lại tin nhắn hoặc email đến: alobacsi@gmail.com. Chúng tôi sẽ đặt lịch kết nối với bạn với TS.BS Trần Chí Cường.

TS.BS Trần Chí Cường
- Chủ tịch Hội Can thiệp Thần kinh TPHCM
- Trưởng Đơn vị Can thiệp Thần kinh Đại học Y dược TPHCM
- Ban chấp hành Hội Can thiệp Thần kinh Á - Úc
- Thành viên Hội Can thiệp Thần kinh Thế giới
- Ông được xem là bàn tay vàng trong ngoại thần kinh - tác giả của rất nhiều công trình khoa học và các bài báo giá trị về bệnh Ngoại thần kinh, đột quỵ.


AloBacsi.com
Cổng thông tin tư vấn sức khỏe miễn phí

Tag

Tin liên quan

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

16 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/08/2017

Tags

Tin khuyến mãi