Ai mà không yêu bờ môi “nũng nịu” của Sơn Tùng M-TP cơ chứ?

(2Sao) - Những hình ảnh hậu trường vô cùng lém lỉnh của Sơn Tùng MTP.

Vắng bóng 1 thời gian dài kể từ liveshow đầu tay M-TP Ambition: Chuyến Bay Đầu Tiên, mãi gần đây Sơn Tùng M-TP mới rục rịch quay lại làng giải trí qua chương trình Mùa Hè Không Độ, và chuỗi Fan Meeting MTP’s Sky để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 22 của Sếp.

Dường như lần trở lại này giọng ca Âm Thầm Bên Em đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng, để đảm bảo mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho những người yêu mến mình.

Ngay khi cộng đồng mạng xôn xao đợi chờ ngày bài hát mới được tung ra, M-TP đã đang thực hiện những buổi shooting cho dự án hợp tác khác kết hợp cùng hai công ty lớn. Bắt đầu hơp tác từ 2014, bộ ba hoàn hảo này đã cùng nhau mang đến những dự án khủng chất lượng, giúp Sơn Tùng M-TP ngày càng được yêu mến với hình ảnh 1 nghệ sỹ đa tài, luôn hết mình thử nghiệm những điều mới mẻ nhất.

Khán giả ngày càng bị M-TP chinh phục qua phim điện ảnh Chàng Trai Năm Ấy; dự án phim ca nhạc ngắn Âm Thầm Bên Em, liveshow đầu tay M-TP Ambition: Chuyến Bay Đầu Tiên ….

Theo 1 số nguồn tin, dự án hợp tác lần này sẽ là 1 hệ nội dung mới mẻ thời thượng, khán giả có thể nhìn lại Sơn Tùng của ngày hôm qua tới 1 M-TP ngày mai cực đa dạng, phong cách.
Mặc dù chưa hề tiết lộ ngày ra mắt sản phẩm, nhưng trước tiên, hãy cùng ngắm nhìn những biểu cảm ngông nghênh, nhưng ngọt ngào và hào hoa của chàng trai “Thái Bình Mồ Hôi Rơi” trong hậu trường nhé.

Theo Vietnamnet


Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

11 giờ trướcVận mệnh của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho tuổi Sửu

Tags

Tin khuyến mãi