Adele ré lên và cười ầm ĩ khi hôn nhầm môi fan nam trên sân khấu

Chỉ có thể là Adele!
Trong concert tại Rogers Arena, Vancouver tối thứ Tư (giờ địa phương) vừa qua, Adele đã vô tình hôn môi một fan nam trên sân khấu.
Ngôi sao Anh Quốc đã mời fan nam này lên sân khấu và cùng song ca. Sau màn hát chung ngắn, Adele đã vòng tay ôm lấy anh chàng may mắn này và không quên một nụ hôn lên má. Tuy nhiên đúng lúc đó, anh chàng fan bất ngờ quay mặt về phía Adele và thế là môi kề môi! Adele không giấu nổi vẻ sốc của mình, cô nàng ré lên và cười ầm ĩ (đúng kiểu Adele!). Anh chàng fan kia cũng sướng tít, lắc tay chân loạn xạ.

Một giây sau đó đã thấy hai người ghé mặt pose ảnh tự sướng trên sân khấu. Adele thật là yêu chiều fan quá mà!

Ngôi sao "25" sẽ tiếp tục đến Seattle trước khi đi tour qua California để quảng bá cho album mới nhất của mình phát hành hồi tháng 11 năm ngoái.

Theo Trí Thức Trẻ

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

19 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi