6 chữ 'S' đàn ông khao khát kiếm tìm ở phụ nữ

  • 05/07/17

Vậy đâu là phẩm chất cần có ở một cô bạn gái lý tưởng? Tuy không phải tất cả những phẩm chất đều bắt đầu bằng chữ “S” nhưng là thứ tất cả các đàn ông đều muốn hướng tới. Đó chính là những đặc điểm khiến phái mạnh phải mê mẩn đấy nhé !

Single – Cô nàng độc thân

Chàng trai nào cũng mong muốn tìm kiếm ở một cô gái đó chính là sự độc thân. Nếu một chàng trai nào đó đang tích cực tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc thì điều đầu tiên chàng sẽ chú ý đó là biết liệu cô gái mình sắp theo đuổi có trong tình trạng độc thân hay không và nàng có sẵn sàng cho một mối quan hệ khác hay không?

Sane – Cô nàng ôn hòa

Nhiều chàng trai thường làm theo quy tắc tìm người yêu cho mình đó là: “gợi cảm, ôn hòa và độc thân” và những cô gái đáp ứng được các quy tắc về sexy và độc thân thì nhiều người không đáp ứng được quy tắc ôn hòa.

Những cô gái ôn hòa đồng nghĩa với việc có hiểu biết và không phải loại quá hời hợt. Không thường xuyên nói những vấn đề tầm thường không hấp dẫn, tính tình hòa nhã, dễ được cảm mến và được mọi người yêu quý.

Smart – Cô nàng thông minh

Đàn ông đa phần đều thích yêu những cô nàng thông mình vì họ muốn có được các cuộc trò chuyện thú vị. Mọi người đều có những đánh giá riêng về sự thông minh của người bạn gái họ tìm kiếm. Khi quen được với cô nàng thông minh các chàng sẽ cảm thấy thích thú khi ở bên cạnh nàng.

Sexy – Cô nàng gợi cảm

Điều tiếp theo để phái mạnh đánh giá một cô gái là mức độ sexy trong mắt anh ta. Đa phần các chàng đều bị cuốn hút bởi các cô nàng gợi cảm, sexy. Các chàng có những tiêu chuẩn khác nhau về một cô nàng sexy vì vậy điều này thực sự phụ thuộc vào người đàn ông.

Sự quyến rũ có thể ở trong nhiều trạng thái, từ trí tuệ cho tới thân hình gợi cảm hay đơn giản là những cử chỉ lay động trái tim chàng,… Những điều này đều khiến các chàng trai say đắm không thể bỏ qua được.

Strong – Cô nàng mạnh mẽ

Chúng ta không còn sống trong thời đại mà phụ nữ phải luôn là người phục tùng. Khi yêu một cô nàng mạnh mẽ – người sẵn sàng đứng lên bảo vệ quyền lợi của chính mình, theo đuổi mục tiêu và chia sẻ các ý kiến cá nhân là một trong những đặc điểm đàn ông tìm kiếm.

Bạn đừng sợ mình là người phụ nữ mạnh mẽ giữa những người đàn ông, rất có thể các chàng lại thích điều đó. Một cô nàng mạnh mẽ sẽ luôn thu hút các chàng trai.

Self-confident – Cô nàng tự tin

Phụ nữ thường tự tin vào bản thân không cần một người đàn ông để làm cô ấy hạnh phúc – đó là sự hấp dẫn đối với nam giới. Phái mạnh đánh giá cao những người phụ nữ coi trọng bản thân của họ và tìm cách theo đuổi để chiếm được trái tim của họ.

st

Tin liên quan

Xem bói

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

15/11/17Phụ nữ ai chẳng mong lấy được tấm chồng như ý, nếu bạn gặp được người đàn ông có tướng vượng thê như thế này thì nhất định đừng bỏ lỡ nhé.

Xem tuổi

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

18/10/17Bạn có biết tháng sinh có thể quyết định vận mệnh con người không? Cùng xem vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch ra sao nhé.

Xem ngày

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

18/10/17Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu, trong năm Đinh Dậu, Quan Lộc cung của người tuổi Dậu gặp Tướng Tinh đại quý nhân đức cao vọng trọng.

Tổng hợp

Tính cách tuổi Thân cung Nhân Mã

Tính cách tuổi Thân cung Nhân Mã

5 giờ trướcTính cách tuổi Thân cung Nhân Mã rất phù hợp với những công việc có nhiều thách thức và mỗi lần vượt qua nó, họ càng có niềm tin hơn về năng lực của bản thân.

Tags

Nhân tướng học

Giải mã giấc mơ