5 năm nhẫn nhịn, tôi tung chiêu độc hạ gục cô bồ cáo già của chồng

  • 21/07/17

Kết hôn 7 năm, cuộc hôn nhân của tôi có khi rơi vào bế tắc tưởng đổ vỡ đến nơi. Tôi không còn nhớ nổi bao nhiêu đêm khóc thầm đến sưng cả mắt, bao nhiêu lần biết rõ mồn một chồng đến với cô ta mà vẫn phải nhịn nhục chuẩn bị từng cái áo, cái quần cho chồng chỉ vì anh bảo anh đi công tác.

Chồng tôi là người đàn ông thành đạt, giàu có và lịch lãm, anh cũng là người sống tình cảm. Thói đời là vậy, mẫu đàn ông như thế thử hỏi sao không có nhiều người theo. Người phụ nữ đó chủ động tấn công anh, khi anh mắc phải cái bẫy ngọt ngào ấy thì không thể thoát ra được nữa.

Khi tôi sinh con được gần 1 năm, tôi phát hiện chồng có bồ, đó là khoảng thời gian đau đớn vô cùng của tôi. Có những lúc tôi nghĩ tới ly hôn, nhưng nhìn con thơ dại, tôi chẳng cam lòng. Tôi làm thế thì lời lãi cho ả đàn bà kia quá. Cô ta sẽ nghiễm nhiên về cái nhà này, lấy đi mọi thứ của tôi và con trai.

Người phụ nữ đó không phải dạng vừa. Nếu cô ả bám chồng tôi vì tiền thì chắc chồng tôi đủ tỉnh táo để nhận ra ngay. Cô ta luôn tỏ ra không cần tiền bạc, kiên nhẫn ở bên chồng tôi. Cô ta là một người phụ nữ có ăn học, đẹp, làm nhân viên văn phòng. Cô ta cặp với chồng tôi nhưng hoàn toàn không đòi hỏi gì, lúc nào cũng “nhân danh tình yêu”. Chính vì điều này mà chồng tôi càng mê mệt cô ta, càng tin vào thứ “tình yêu đến muộn màng” nên không thể dứt cô ta ra được.

Nhiều khi chồng ở bên tôi, tôi vẫn phải cố gắng ngọt nhạt, vui vẻ dù trong lòng đau như cắt. Cứ nghĩ đến việc người đàn ông của mình cũng ôm ấp, nói lời yêu thương với một người đàn bà khác, là tôi đau đến xương đến tủy.

Cô bồ của chồng tôi cũng chẳng phải dạng vừa. Cô ta không bao giờ giục giã, gọi mời mà lúc nào cũng ra điều “khi nào anh rảnh thì đến bên em, em luôn chờ đợi anh”. Chính vì sự khôn khéo này mà chồng tôi đã mua một căn nhà riêng cho cô ta ở, mua xe cho cô ta, dù những thứ đó chưa thực sự đứng tên cô ả.

Mấy năm trời đẵng đằng, tôi nghĩ cũng đến lúc cần làm gì đó, cứ kéo dài ngày nào, tôi thấy bất an ngày đó.

Tôi có cậu em họ mới đi du học nước ngoài về, sau khi kể mọi chuyện, tôi nhờ em trai giúp mình việc tiếp cận cô ả. Cùng là phụ nữ với nhau, tôi hiểu thực sự cô ta cũng chẳng hạnh phúc, thoải mái gì.

Cậu em tôi với vẻ ngoài phong độ, ngọt ngào, công việc tử tế, lại luôn tỏ ra ân cần, chia sẻ nên chẳng mấy chốc đã lấy được lòng tin của cô ta.

Những lần hẹn hò, gặp gỡ, cả tin nhắn chuyện trò cậu em đều gửi đầy đủ cho tôi.

Cứ mỗi lần chồng tôi lấy cớ ra ngoài, là tôi nhắn cậu em, bất kể là đêm ngày đều gọi điện nhắn tin cho cô ả liên tục. Hiệu quả thấy rõ luôn, chồng tôi về sớm hơn, dáng vẻ cau có, bực bội, có lẽ đã bắt đầu nghi ngờ cô ả.

Cuối cùng, tôi dùng số lạ, gửi toàn bộ nội dung tin nhắn cho chồng. Mọi việc vô cùng thuận lợi, tôi không biết chồng nói gì với cô ta, nhưng anh ở nhà với vợ con nhiều hơn.

Sau đấy chồng tôi quyết định dứt tình với người đàn bà đó mặc cho cô ta khóc lóc cầu xin. Cũng chỉ hơn tháng sau, chồng tôi lặng lẽ giao bán căn nhà mà cô ta từng sống ở đó vài năm. Chồng tôi quay về bên tôi. Câu chuyện mà anh ngoại tình mãi mãi là bí mật mà tôi và em trai giấu kín.

Chồng về bên mẹ con tôi, anh chăm chút tôi nhiều hơn, có lúc nhìn cách anh nói chuyện, tôi thấy có gì đó ăn năn, hối lỗi. Cuối cùng thì tôi cũng chiến thắng, bởi gia đinh này, tôi không thể để tuột mất, tôi có thể không chồng mà sống, nhưng con tôi, tôi không thể để đứa trẻ phải chịu thiệt thòi.

Theo Khoevadep

Tin liên quan

Xem bói

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

Yêu là cưới chứ đừng để lỡ người đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

15/11/17Phụ nữ ai chẳng mong lấy được tấm chồng như ý, nếu bạn gặp được người đàn ông có tướng vượng thê như thế này thì nhất định đừng bỏ lỡ nhé.

Xem tuổi

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

18/10/17Bạn có biết tháng sinh có thể quyết định vận mệnh con người không? Cùng xem vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch ra sao nhé.

Xem ngày

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu

18/10/17Bói nghề nghiệp năm 2017 cho người tuổi Dậu, trong năm Đinh Dậu, Quan Lộc cung của người tuổi Dậu gặp Tướng Tinh đại quý nhân đức cao vọng trọng.

Tổng hợp

Đâu là tháng phát tài phát lộc của tuổi Thân năm 2018

Đâu là tháng phát tài phát lộc của tuổi Thân năm 2018

5 giờ trướcTử vi cho thấy năm 2018 có lợi cho chuyện làm ăn buôn bán của tuổi Thân, tiền bạc ùn ùn kéo tới. Vậy chính xác thì tháng phát tài năm 2018 của tuổi Thân là khi

Tags

Nhân tướng học

Giải mã giấc mơ