4 điều quan trọng hơn cả bí mật kinh doanh của nữ tỷ phú Janice Bryant Howroyd

Trong buổi trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình Today, nữ tỷ phú Janice Bryant Howroyd đã chia sẻ 4 bí quyết thành công của mình.

 
Janice Bryant Howroyd là nữ doanh nhân gốc Phi đầu tiên trên thế giới sở hữu doanh nghiệp trị giá tỷ USD. Bà đã dành 40 năm hỗ trợ phụ nữ tìm việc làm và đưa Act1 trở thành công ty lớn nhất nước Mỹ chuyên tuyển dụng những phụ nữ thuộc cộng đồng thiểu số. Công ty trị giá 1 tỷ USD này có văn phòng, chi nhánh tại 75 thành phố với quy mô hoạt động trên toàn cầu. 
 
"Trong bối cảnh bùng nổ công nghệ thông tin, các công ty cạnh tranh xuất hiện ngày càng nhiều thì chính những điều cơ bản trong cuộc sống đã giúp công ty chúng tôi tồn tại và phát triển trong hơn 30 năm qua. Chúng còn quan trọng hơn cả bí mật kinh doanh", bà chia sẻ.
 
Dưới đây là 4 điều đơn giản đó:
 
1. Luôn chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ
 
2. Hiểu mục đích công việc đang làm
 
3. Tất cả mọi người, đặc biệt là gia đình, là một phần của thành công
 
4. Luôn biết biết ơn cuộc đời
 
Lớn lên trong khu vực phân biệt chủng tộc tại Bắc Carolina, Howroyd không phủ nhận thực tế khắc nghiệt và "xấu xí" mà mọi người dành cho cộng đồng nơi bà sinh sống, tuy nhiên bà cho biết mình không phải là người hay kể lể hay than khóc về những chuyện đã qua.
 
"Tôi từng nghe rất nhiều điều không hay khi còn nhỏ, nhưng cha mẹ tôi không cho phép chúng ảnh hưởng tới con mình. Họ nói với tôi rằng, để được thấu hiểu, đôi lúc chúng ta phải trở nên nổi bật. Tôi trưởng thành bằng cách luôn tiến lên phía trước thay vì để quá khứ níu lại đằng sau", bà nói.
 
Howroyd chia sẻ, chính những suy nghĩ tích cực của cha mẹ đã ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp thành công bà. "Tôi có một tuổi thơ rất hạnh phúc và đầy niềm vui. Ba mẹ tôi rất chú ý đến việc dạy dỗ con cái. Họ luôn hướng con cái đến những suy nghĩ tích cực và thực tế, thay vì cảm thấy bị đe dọa hay bỏ qua những cơ hội quý giá", bà chia sẻ.
 

Tag

Tin liên quan

 • Thủ tục thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu: Bộ, ngành tranh cãi, doanh nghiệp khóc dở

  31/07/17
 • Vì sao người lao động muốn làm thêm?

  30/07/17
 • 7 dấu hiệu của thiên tài có thể bạn đang sở hữu

  30/07/17
 • CEO không thích smartphone

  30/07/17
 • Khi các "ông lớn" bê bối

  30/07/17

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

22 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Bé gái được người mẹ ung thư sinh ra đã qua đời

Bé gái được người mẹ ung thư sinh ra đã qua đời

1 giờ trướcLife Lynn ra đi chưa đầy hai tuần sau cái chết của người mẹ Carrie DeKlyen - bệnh nhân ung thư não đã từ chối hóa trị để sinh con.

Tags

Tin khuyến mãi